Sleep If U Can

19/12/2016

แก้ปัญหาการนอนตื่นสายด้วยแอพฯSleep If U Can (Alarm)” ไม่ตื่นให้รู้ไป

            การนอนตื่นสาย นอกจากจะทำให้ตื่นไปทำงานหรือไปเรียนไม่ทันแล้ว ยังส่งผลต่อปัญหาสุขภาพอีกด้วย เนื่องจากการนอนตื่นสายทำให้คุณไม่มีเวลาในรับประทานอาหารเช้าซึ่งเป็นมื้ออาหารที่มีความสำคัญที่สุด และคนส่วนใหญ่มักจะคิดว่าการงดอาหารมื้อเช้าจะช่วยลดความอ้วนได้  หารู้ไม่ว่าการใช้ชีวิตแบบนี้ คือ การบั่นทอนและทำร้ายร่างกายไปโดยไม่รู้ตัว อาจส่งผลให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมาในอนาคต เพราะในช่วงเช้าเป็นช่วงที่สมองต้องการอาหารไปบำรุง  และถ้าหากไม่รับประทานอาหารเช้าร่างกายจะไปดึงสารอาหารสำคัญจากที่ต่างๆ ในร่างกาย เช่น ดึงจากเม็ดเลือดและกระดูก เพื่อที่จะนำสารอาหารไปเลี้ยงสมองแทน จึงอาจก่อให้เกิดโรคต่างๆ ได้ เช่น โลหิตจางและโรคกระดูกบางเป็นต้น

เชื่อว่าหลายๆ คนที่ติดนิสัยนอนตื่นสายหรือนอนขี้เซา คงจะอยากปรับเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นคนที่ตื่นเช้า แต่ก็ไม่สามารถทำให้สำเร็จได้สักที หรืออาจจะทำได้แค่ในช่วงแรกๆ เท่านั้นแต่พอนานๆ ไป เมื่อถึงเวลาที่จะต้องจะตื่นก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมทุกที

พอกันทีกับปัญหาเดิมๆ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รู้ตัวว่าเป็นคนนอนตื่นสายหรือขี้เซา  วันนี้เรามีแอพพลิเคชั่นดีๆ มาแนะนำ นั่นก็คือ “Sleep If U Can (Alarm) “ เป็นแอพฯนาฬิกาปลุกสุดเหี้ยมและน่ารำคาญมากที่สุดในโลก เรียกได้ว่าเป็นแอพพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอีกหนึ่งตัว เนื่องจากมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการปลุกที่ไม่เหมือนใคร นั่นก็คืออาศัยการถ่ายรูปเป็นหลัก

ในส่วนของวิธีการใช้งาน Sleep If U Can (Alarm) นั้น สามารถทำได้ง่ายนิดเดียว  แค่ให้ผู้ใช้งานทำการเลือกและถ่ายรูปสถานที่ต้องการตั้งนาฬิกาปลุกเสียก่อน จากนั้นก็ทำการตั้งเวลาที่ต้องการตื่น และเมื่อถึงเวลาปลุกโปรแกรมจะส่งเสียงดังเพื่อเป็นการแจ้งเตือนในการปลุก และจะดังไปเรื่อยๆ ไม่มีหยุด จนกว่าคุณจะกลับไปถ่ายรูปสถานที่ที่คุณถ่ายไว้ในตอนแรก ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณเลือกถ่ายอ่างล้างหน้าเป็นสถานที่ที่จะปิดเสียงนาฬิกา ฉะนั้นคุณก็ต้องลุกเดินไปถ่ายภาพอ่างล้างหน้าที่คุณได้ถ่ายไว้ในตอนแรก เพื่อทำการปิดเสียงนาฬิกา

เรียกได้ว่าต่อให้คุณเป็นคนขี้เซาแค่ไหน เมื่อเจอแอพฯ “Sleep If U Can (Alarm)” ก็ต้องยอมตื่นอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่อยากได้แอพฯนี้มีครอบครอง สามารถเข้าไปดาวน์โหลดโปรแกรมได้ที่ Google Play และ App Storeซึ่งรับรองได้เลยค่ะว่าได้ผล 100% อย่างแน่นอนค่ะ

No Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *